tiziano

Đôi giày – tính cách con người

Đôi giày – tính cách con người – Đọc vị chàng trai ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

Tính cách của mỗi người đều được thể hiện muôn phần  muôn vẻ theo trạng thái, không gian, hoàn cảnh .Nhưng theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, 90% tính cách của bạn được thể hiện qua cách lựa chọn giày. Vậy đôi giày nói lên tính cách của con người như thế nào? Bài viết hôm nay, TIZIANO sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!!!

1. Khi anh chàng là một tín đồ của giày da: 

Khi anh chàng của bạn là một tín đồ giày da thì chắc hẳn đó là một người có tính cách khá điềm đạm, kín đáo. Thường thì đây là những người cần mẫn, chững chạc trong công việc, khéo ăn nói. Những người đi giày da thường mang trong mình tính cách gia trưởng nên hãy xem xét kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhé

2.Anh chàng ưu chuộng “ loafer, boat shoes’’:

Đôi giày nói lên tính cách của con người, vậy những anh chàng lựa chọn “ loafer, boat shoes” thì sẽ như thế nào? Những người mang “loafer, boat shoes’’ thường sẽ quan tâm đến sự có mặt của họ ở một nơi nào đó và tất nhiên là có cả sự có mặt của người khác giới ở đó nữa. Loafer, boat shoes là phù hợp cho vỏ bọc của những “bad boy” trong độ tuổi từ 20-30. Những anh chàng này thường có tính cách cởi mở, hòa đồng, mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, những chàng trai thường có công việc đòi hỏi họ phải ra ngoài thường xuyên để gặp gỡ người khác. Những chàng trai như vậy thường có khả năng tư duy tốt và khiếu hài hước riêng của mỗi người.

3.Phong cách “Dress Shoes”

 “ Dress shoes” – đôi giày gắn liền với sự sang trọng. Những người mang những đôi giày này thường là những đứa trẻ to xác luôn gồng sức trong công việc để chứng tỏ mình là một người trưởng thành. Vậy nên cần chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như độ bóng, thương hiệu, các vết xước, …. để từ đó có thể đoán ra bạn đã là người trưởng thành hay chưa. Một đôi giày da đến từ thương hiệu LV sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trở thành một người trưởng thành.

4.Chàng trai yêu thích giày thể thao

Tuy không giúp bạn chạy nhanh hơn hay nhảy cao hơn, nhưng sự êm ái mà đôi giày mang lại khiến đôi chân bạn không khi nào mệt mỏi. Bạn yêu thích sự giản đơn trong công việc và cuộc sống, nhưng không có nghĩa là bạn bỏ qua những cơ hội tìm kiếm sự tự do. Dù thế nào thì các kiểu giày nam thiết kế riêng cho việc chạy bộ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chàng trai yêu thích hoạt động thể thao thường xuyên.

Tiếng sét ái tình- Nhưng số lượng người trúng không nhiều.Nếu hội chị em đã thích một ai đó thì thay vì chờ đợi ông trời thì “tự thân vận động” vẫn tốt hơn. Nhìn đôi giày nói tính cách của con người bạn sẽ hiểu về chàng trai của bạn hơn. 

Nếu bạn cần thêm “thính” cho cuộc tình này thì TIZIANO – cửa hàng giày nam cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn có thể tha hồ chọn lựa. Tiziano luôn mong muốn mang đến sự hài lòng đến quý khách hàng. 

Tiziani giày nam cao cấp – Web : Tiziano.vn

Fb : Giày nam cao cấp

Shopee : https://shopee.vn/asiakite

Hotline : 0944 859 869

Cơ sở : 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội

Mail : [email protected]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *