tiziano

 Về Tiziano

Về chúng tôi

Nhiệm vụ, tầm nhìn

giá trị thương hiệu Tiziano.

Giày nam Tizziano hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu đồ da hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa thương hiệu Tiziano trở nên gần gũi hơn và là thương hiệu cung cấp những sản phẩm đồ da mang chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của quý khách hàng.

Giới thiệu chung

tại sao bạn nên chọn thương hiệu Tiziano

Đồ da Tiziano - da thật 100%

Thiết kế độc đáo , sáng tạo vẻ đẹp đầy cá tính

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên lựa chọn Thương hiệu Tiziano?

Sản phẩm đồ da Tiziano được làm từ da bò thật nguyên miếng, giữ nguyên được kết cấu của da nên có thể dùng được lâu dài, tuổi thọ trung bình đạt từ 3 đến 5 năm.

Với thiết kế độc đáo, lịch lãm và không kém phần hiện đại, các sản phẩm của Tiziano phù hợp với nhiều đối tượng, tôn lên sự nam tính cho các quý ông hiện đại. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mang bán ra thị trường, mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới quý khách hàng.

Ngoài ra, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giày nam cao cấp hứa hẹn mang đến quý khách hàng dịch vụ khách hàng tốt nhất cùng chính sách bảo hành, bảo trì trọn đời cho các sản phẩm da từ Tiziano như lời cam kết về uy tín và chất lượng của chúng tôi đến với khách hàng.

Tin tức

1. Đồ da Tiziano 100% da thật

Giày nam Tiziano với hệ thống cửa hàng trên toàn quốc và tiếp tục mở rộng trong tương lai. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm đồ da chất lượng nhất cho khách hàng

2. Cảm hứng thiết kế độc đáo - sáng tạo

Giày nam Tiziano luôn cập nhật, phát triển theo xu hướng thời trang thế giới nhưng vẫn luôn giữ lại những nét đẹp trong thiết kế để tạo cho khách hàng những sản phẩm không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn hợp thời trang, có tính thẩm mỹ.

3. Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng

Đến với Tiziano các bạn được tư vấn trực tập với đội ngũ tư vấn viên am hiểu về và có nhiều năm kinh nghiệm chúng các bạn có thể lựa chọn được đôi giày phù hợp với bản thân công việc của mỗi người.