tiziano

“Tinh tế qua ánh mắt” Việc phân biệt da bò thật với da giày giả sẽ trở nên dễ dàng hơn.

“Tinh tế qua ánh mắt” Việc phân biệt da bò thật với da giày giả sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Việc lựa chọn và phân biệt da thật và da giả trở nên vô cùng đơn giản với bạn sau khi đọc bài viết đầy đủ thông tin dưới đây.

Tiziano đã từng chia sẻ cho bạn các cách xử lý và vệ sinh da giày đúng cách chuẩn quy trình nhất. Còn hôm nay chúng tôi muốn gửi tới bạn cách phân biệt da bò thật với da giầy giả như một chuyên gia giàu kinh nghiệm.  

1.Phân biệt giày da thật bằng mắt thường.

Có thể nói đây là phương pháp phân biệt giày da thật và da giả vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Để áp dụng mẹo nhỏ này, bạn cần phải nắm được một số thông tin sau. Đối với những mẫu giày da thật, chúng được tạo nên từ chất liệu da bò nguyên tấm được cắt khổ và xử lý rất cầu kỳ nhưng không làm mất đi vẻ đẹp chi tiết của chúng.

Da bò thật sẽ rất rõ nét từng đường vân da và các vân da lớn nhỏ không đều nhau. Tuy nhiên, không  phải những đôi giày vân da không rõ ràng hay giày có bề mặt nhẵn là da giả đâu bạn nhé. Vì thế, để chắc chắn hơn trong việc lựa chọn những đôi giày da thật và chất lượng ta còn phải áp dụng thêm một số mẹo tiếp theo nhé!

2. Mẹo đơn giản hơn hết là nhỏ vài giọt nước lên trên bề mặt giày da.

Thông thường, những đôi giày giả da được tạo nên từ chất liệu da PU và da Simili. Do vậy đặc tính của nhựa có trong thành phần da giả sẽ có khả năng kháng nước, không mềm mại bằng da thật. Nhưng Chỉ vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da giày bạn có thể  thử thách chúng sau 3 phút. Qua thời gian đó bạn thấy rằng nếu nước thấm dần vào da thì có nghĩa đó là chất liệu da thật.

Còn trường hợp những giọt nước ấy vẫn giữ nguyên hình dạng trên bề mặt mà chẳng thay đổi chút nào thì có lẽ đôi giày da đó được tạo nên từ da PU hoặc Simili. 

3.Ấn lên bề mặt da giày

Chẳng cần máy móc công cụ kiểm tra tinh vi nào mà chỉ cần một vài động tác nhỏ là bạn có thể nhận biết được đôi giày da thật sự chất lượng.

Muốn nhận biết chất liệu da bò thật hay giả bằng cách dùng đầu ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt da giầy. Nếu đây là sản phẩm giày da thật, bạn sẽ cảm nhận được  độ đàn hồi từ da giày, da lõm xuống ngay vị trí ngón tay bạn ấn.

Còn đối với da giả dù chỉ cần ấn nhẹ cũng thấy được phần da giày bị lõm rõ rệt, lộ thành một mảng khuyết lớn không có tính đàn hồi như da thật.

4.Phân biệt qua khứu giác.

Ngoài việc bạn có thể sờ và quan sát thì bạn còn có thể ngửi các sản phẩm da để cảm nhận chúng. Những loại sản phẩm từ da thật sẽ có mùi mỡ động vật đặc trưng và cũng giống như vậy nếu da giày có mùi nhựa tổng hợp thì đó sẽ là loại da giả, kém chất lượng.

Vì vậy bạn hãy tự tin sử dụng chiếc mũi của bạn để chắc chắn rằng đâu mới là sản phẩm tốt dành cho mình. 

5.Lựa chọn sản phẩm thương hiệu 

Chọn thương hiệu giày da uy tín chính là yếu tố quan trong nhất trong việc phân biệt, tìm mua cho mình một đôi giày chất lượng nhất. Chính vì thế để có một thương hiệu uy tín đặt chất lượng trên hàng đầu  mới có thể đem lại cho bạn các sản phẩm đẹp như ý muốn.

Đến với TIZIANO, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm giày da bò thật với đường khâu tay tỉ mỉ chắc chắn, tinh tế trên từng đường nét. Bạn thấy đó, điều bạn muốn chúng tôi làm được. Thật tuyệt vời phải không nào?.

Tiziano – Giày nam cao cấp

Web : Tiziano.vn

Fb : Giày nam cao cấp

Shopee : Giày nam cao cấp

Hotline : 0944 859 869

Cơ sở : Sảnh B – Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội

Mail : [email protected]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *